Lee Min-Ho 2013 – Hình ảnh Lee Min Ho 2013

Tin Hot | Cập nhật 02/06/2013 11:26

Lee Min-Ho 2013 – Hình ảnh Lee Min Ho 2013


2me

Lee Min-Ho 2013 – Hình ảnh Lee Min Ho 2013

Lee Min-Ho 2013 – Hình ảnh Lee Min Ho 2013 | hinh lee-min-ho 2013

Mục này sẽ cập nhật những hình ảnh mới nhất của anh chàng Lee Min Ho điển trai trong City Hunter và BOF bắt đầu từ năm 2012 cập nhật ở các bài viết tiếp theo

Nhãn hiệu thời trang Trugen đã tiết lộ 1 số hình ảnh Lee Min Ho đầu tiên trong bộ sưu tập Xuân Hè 2012 do Lee Min Ho làm người mẫu.


lee min ho 2012

hinh lee min ho 2012


anh lee min ho 2012

Cập nhật hình ảnh Lee Min Ho ở các bài viết tiếp theo….

Tin mới về cuộc tình giữa Park Min Young và Lee Min HoMùa hè năm ngoái, sau khi hoàn thành bộ phim City Hunter của đài SBS, cặp đôi “phim giả tình thật” đã tiết lộ mối quan hệ của họ với công chúng trong sự ủng hộ nhiệt tình. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ giờ đây lại rất buồn khi có thông tin tiết lộ rằng cặp đôi “Min-Min” đã… “đường ai nấy đi”. Được biết, mặc dù Park Min Young và Lee Min Ho chia tay đã được một thời gian rồi nhưng họ không muốn tiết lộ “tin dữ” với fan. Tuy nhiên, lần này thì công ty quản lý chính thức đưa ra thông cáo.


Đại diện của Park Min Young tiết lộ: “Hai người đã có một thời gian hẹn hò. Thật khó để tiết lộ rằng họ đã chia tay vàMin Young phải xem xét ý kiến của công ty quản lý nên cô ấy đã không tiết lộ rằng hai người đã ngừng gặp nhau. Họ đã trở thành những người xa lạ trước khi nhận giải thưởng diễn xuất năm 2011. Với lý do này, Park Min Young và Lee Min Ho đã quyết định tham dự hai lễ trao giải khác nhau”. (Lee Min Ho tới lễ trao giải của SBS, trong khi Park Min Young đã đến lễ trao giải của KBS).


Được biết, lý do lớn nhất dẫn đến việc chia tay là do lịch trình bận rộn của họ. Đại diện Park Min Youngnói thêm: Park Min Young đã tham gia drama Man of Honor”của đài KBS, cô không có thời gian để nghỉ ngơi. Lee Min Ho cũng tham gia đóng quảng cáo và tham dự các hoạt động ở nước ngoài… Hai người không thể gặp nhau thường xuyên và kết quả là… chia tay”.

Về phía Lee Min Ho, công ty quản lý của anh vẫn đang xác nhận thông tin!